Học chương trình chính quy của bộ giáo dục

Đại học là con đường dẫn bạn đến thành công, nhưng liệu nó có phải là con đường nhanh và duy nhất. Hãy tự hỏi chính bản thân: mình muốn gì ở tương lai, sống và làm việc trên những lối mòn, hay  mỗi ngày đi làm là một ngày được tận hưởng trọn vẹn trong niềmvui và hạnh phúc, được sống đúng với đam mê của chính mình.

Thực tế cuộc sống cho ta thấy không phải tất cả những người thành công trong xã hội đều bước ra từ cánh cửa ĐH. Hàng năm vẫn có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các trường ĐH lớn ra vẫn thất nghiệp, hay không tìm được việc làm ổn định. Đa số các bạn trẻ đi học ĐH chỉ vì tấm bằng, mà không được hướng nghiệp một cách đúng đắn, không phát huy được hết tiềm năng, không được theo đuổi đam mê hoài bão của mình, dẫn đến tình trạng không biết làm gì sau này.

Có những con người vẫn mãi đứng tại một điểm và không ngừng đổ lỗi cho số phận, nhưng lại có những bạn trẻ can đảm bỏ hết tất cả để theo đuổi giấc mơ, đam mê của mình.

Xuất sắc thi đỗ vào trường Đại Học có tiếng tại Hà Nội, điều mà hầu hết các thí sinh khi bước vào kỳ thi “Vượt vũ môn” đều mong muốn. Thế nhưng sau quãng thời gian học tập tại trường, tuy không quá dài nhưng đủ để xác định mục tiêu muốn hướng đến. Bạn Đặng Thị Mai - sinh viên năm nhất của trường Đại Học X đã quyết định từ bỏ ngôi trường đã theo học gần 1 năm và tìm đến chương trình đào tạo kinh doanh khép kín Business One để thực hiện ước mơ về một tương lai thành công.

Đặng Thị Mai cô sinh viên năm nhất của trường Đại Học có tiếng ở Hà Nội, đã quyết định từ bỏ ĐH tìm đến Business One để học tập và theo đuổi ước mơ.

Chia sẻ về quyết định của mình, Mai cho biết: “ Gia đình, và bố mẹ luôn muốn em đi theo con đường ĐH để đảm bảo có một công việc ổn định và tương lai tươi sáng, đây cũng là tư duy sai lầm của em trước đây. Em đã từng phân vân giữa 3 con đường: tiếp tục học ĐH, tham gia khóa đào tạo khép kín Business One, hay đi Du Học. Và cuối cùng em đã tìm ra con đường cho chính bản thân. Khi quyết định “đi ngược số đông” em đã mất một thời gian dài lo lắng, suy nghĩ và vấp phải sự phản đối từ phía gia đình. Tuy nhiên, khi nghe em trình bày về ước mơ nghề nghiệp và những cơ hội trong tương lai khi theo học tại khóa đào tạo khép kín Business One, bố mẹ đã đồng tình và ủng hộ em”

Trước một chương trình đào tạo kinh doanh thực tiễn được tích hợp bởi 4 yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp Việt Nam hay nước ngoài đang cần, đồng thời giúp học viên tiến nhanh và xa hơn trong sự nghiệp, giữa bối cảnh Việt Nam đang hội nhập sâu, rộng và khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao. Bạn Mai cho rằng: “Chỉ có mô hình đào tạo khép kín Business One tại Học viện CEO Việt Nam mới là lý tưởng nhất để em tiến gần hơn tới thành công. Nếu như trong chương trình đào tạo ở ĐH, em phải mất 4 năm – thời gian không hề ngắn để theo học, chưa kể đa số những kiến thức giảng dạy chỉ dựa trên nền tảng lý thuyết. Thì tại Business One chỉ với 1 năm em đã được trang bị cho mình những kiến thức thực tiễn để áp dụng và làm việc được ngay tại các Doanh nghiệp. Được trang bị các công cụ hỗ trợ hòa nhập cuộc sống văn minh, rèn luyện thói quen và tính kỷ luật theo mô hình quân đội. Đây chính là điều mới mẻ và đặc biệt mà em chưa thấy ở một ngôi trường nào khác. Hơn nữa Business One còn quan tâm đặc biệt đến giải quyết và hỗ trợ việc làm sau đào tạo, điều này khiến em và gia đình rất yên tâm”

Quả thật, khi đưa ra lựa chọn “Bỏ học ĐH để theo đuổi giấc mơ của mình” bạn thật sự rất dũng cảm, và đáng ngưỡng mộ. Không ai được chọn riêng cho mình cuộc sống, nhưng chúng ta lại có quyền chọn cho mình 1 cách sống! Và tôi tin vào sự lựa chọn ấy. Hãy cứ theo đuổi đam mê – thành công sẽ theo đuổi bạn.

Hãy cùng chào đón bạn Đặng Thị Mai - tân sinh viên lớp Business One, chúc bạn sớm thành công và thực hiện được điều mình mơ ước!

(CEO MEDIA)